G-75PQXYTFF2

Thay mặt kính iPhone XS

 • Thay mặt kính iPhone XS
 • 600.000₫

Thông số kỹ thuật

Bài viết đánh giá

Ép Kính IPhone XS Tại Toàn Mobile
Điện thoại iPhone của bạn vô tình bị rơi làm mặt kính trên màn hình bị vỡ, nứt hoặc bị trầy xước. Trường hợp này bạn đừng lo lắng vì màn hình iPhone bị vỡ mặt kính chỉ cần thay thế ép lại mặt kính mới là có thể tiếp tục sử dụng. Vì thế ép kính nó giúp cho người dùng tận dụng được lại màn hình zin,bạn sẽ không tốn kém chi phí thay màn hình mới.Trong trường hợp này nếu bạn đang cần tìm nơi thay mặt kính iPhone,tìm địa chỉ ép kính iPhone thì Toàn Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.


Khi Nào Cần Ép Mặt Kính IPhone XS
Giải pháp thay màn hình iPhone chỉ khi bị  vỡ mặt kính nhiều không hiển thị được nữa ,đối với những màn hình ép kính lại được màn hình phải còn hiển thị rỏ nét không liệt cảm ứng,không tối góc màn hình,lúc lên luc không,sọc màn hình,do ép kính bằng công nghệ máy ép kính chân không trong thời điểm hiện tại là biện pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng dấu hiệu nào cho biết màn hình iPhone còn sửa chữa và thay thế ép được mặt kính? Sau đây là các trường hợp bạn tham khảo:

 1. Mặt kính màn hình iPhone bị nứt vỡ.
 2. Mặt kính màn hình trầy xước nhiều.

Vì vậy phải đảm bảo rằng mặt kính màn hình iPhone của bạn chỉ bị vỡ nứt còn phần hiển thị bên trong và cảm ứng phải hoạt động tốt bình thường.


Ép Kính Có Ảnh Hưởng Gì Đến Face ID?
Do phần màn hình iphone nó có gắng liền với con mắt cảm biến Proximity senso và Flood illuminator liên quan đến Face ID.Việc tiến hành ép kính cần phải tháo sợi dây mà kỹ thuật hay gọi là dây loa cảm biến,quá trình này thao ra rất đơn giản.Nhưng,vẫn phải cần sự kỹ lưỡng vì những kỹ thuật nào thay nghề yếu có tín ẩu thì nó sẽ ảnh hưởng đến vấn đề hoạt động của Face id hiện tại và về sau,cho nên để đảm bảo vấn đề Face ID cho khách hàng yên tâm đến với dịch vụ ép kính Toàn Mobile.Toàn Mobile sẽ cam đoan 100% không bị vấn hư hại chức năng Face ID,nếu vấn đề hư hại trong lúc quá trình làm do kỹ thuật Toàn Mobile gây ra bên chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù cho khách hàng thỏa đáng nhất.


Dịch Vụ Ép Kính Iphone Ipad Tại Tây Ninh
Toàn Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín được nhiều khách hàng  biết đến ưu chuộng và tin tưởng nhất  tại Tây Ninh.Thay kính iPhone ở đâu tốt nhất?giá ép kính bao nhiêu?thời gian ép kinh bao lâu? là việc luôn được nhiều khách hàng quan tâm Giá cả phải hợp lý minh bạch, uy tín?sửa chữa nhanh tốt,Toàn Mobile làm được đều đó đến với Toàn Mobile khách hàng sẽ hài lòng như những gì mà chúng tôi đã nói.

 • Báo giá ép kính rỏ ràng.
 • Kiểm tra chất lượng máy miễn phí.
 • Ký tên lên từng linh kiện.
 • Dán tem bảo hành chế độ lâu dài.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
 • Thay thế nhanh chóng lấy liền.
 • Tư vấn hổ trợ nhiệt tình.
 • Tư vấn online 24/24.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Liên hệ Sửa Chữa: 

Địa Chỉ: 399 Phạm Văn Đồng,Hiệp Tân,Hòa Thành Tây Ninh
Số Điện Thoại:0934000104
Website:http://toanmobile.com
Giờ làm việc: 8 giờ - 18 giờ - Thứ 2 - Chủ Nhật

Xem thêmĐóng lại

Bình luận, đánh giá

0 sao 0 đánh giá