G-75PQXYTFF2

Dịch vụ sửa chữa


Khách hàng luôn tìm kiếm nơi sửa iphone và ipad  nơi khu vực mình đang sinh sống hoặc qua người quen giới thiệu các dịch vụ sửa chữa,Sửa iphone ở đâu uy tín tại Tây Ninh Địa chỉ sửa iphone tốt Tây Ninh? Trung tâm nào sửa chữa iPhone uy tín ? Sửa iPhone ở đâu giá rẻ nhất ? Sửa iPhone ở đâu chất lượng tốt nhất,và bài viết này hi vọng sẻ mang đến những gì bạn đang cần.
iPhone là một sản phẩm Apple cao cấp nhất hiện nay,nên việc sửa chữa cũng khá phức tạp đòi hỏi mỗi kỹ thuật viên sửa chữa cần phải có kinh nghiệm nắm bắt được nhiều pan bệnh phân tích pan bệnh,phần cứng và phần mềm,các yếu tố của nghành kỹ thuật sửa chữa iPhone và Ipad đòi hỏi cần phải có sự nhạy bén đủ đế tiếp nhận các máy hư phân tích rỏ ràng cho khách hàng,hiểu được tình trạnh máy hư như thế nào,nhân cách đạo đức luôn có phục vụ nhiệt tình,không báo giá mập mờ ẩn khúc liêm chính minh bạch rỏ ràng tạo niềm tin đến với khách hàng. Các linh kiện để sửa chữa thay thế đòi hỏi phải chuẩn hoặc linh kiện zin bóc máy để đảm bảo tính ổn định và chất lượng tốt nhất cho iPhone. Bảo hành chế độ lâu dài cho khách hàng yên tâm đến với dịch vụ sửa chữa.Ưu tiên hết mực cho khách hàng cần sửa chữa nhanh trong lúc khách hàng cần việc gấp hoặc chỉ có một máy để liên lạc.Vậy sửa chữa điện thoại iPhone ở đâu tốt tại Tây Ninh?


Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín tại Tây Ninh
Toàn Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín tại Tây Ninh hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại được người dùng tin tưởng và lựa chọn. Toàn Mobile luôn mang lại sự tin tưởng, đảm bảo và hài lòng nhất tới khách hàng.


Linh kiện sửa chữa iPhone Loại Nào Tốt?
 Để tránh tình trạng bảo hành đi bảo hành lại hư tới hư lui Toàn Mobile luôn đem lại chất lượng tốt nhất sau khi sửa chữa hoặc thay linh kiện,các linh kiện nhập khẩu zin chính hãng Apple,zin mới,linh kiện bóc máy sử dụng để sửa chữa thay thế cho khách hàng sửa chữa IPhone/Ipad tại Toàn Mobile.


Sửa Chữa Nhanh lấy liền 

Kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng,tất cả quy trình hoạt động đều được xử lý bằng máy móc hiện đại để phục vụ cho việc sửa chữa tốt nhất.Kiểm tra thông tin tình trạng lỗi báo giá sửa chữa ký tên lên từng linh kiện để đảm bảo không bị tráo đồ tránh chiều hướng tiêu cực với nhau,sau khi sửa chữa xong đều được dán tem niêm phong lên trên linh kiện đươc sửa chữa để xác nhận máy đã sửa chữa có bảo hành tại Toàn Mobile

Bảng dịch vụ sửa chữa nhanh khách hàng chờ lấy tại Toàn Mobile 

STT TÌNH TRẠNG HƯ THỜI GIAN SỬA CHỮA
1 Thay pin iphone  Lấy Liền 10 phút
2 Thay màn hình Iphone Lấy Liền 15 phút
3 Thay cảm ứng iphone Lấy Liền 20 phút
4 Thay camera iphone bị mờ,không chụp được Lấy Liền 15 phút
5 Sửa iphone mất sóng Lấy Liền 30 phút-1 giờ
6 Ép kính iphone Lấy Liền 45 phút
7 Ép cảm ứng iphone Lấy Liền 45 phút
8 IPhone mất rung hoặc mất gọi chuông ẩn loa Lấy Liền 30 phút
9 Sửa iphone bị hao nguồn Lấy Liền 45 phút
10 Sửa iphone không vào được WiFi hoặc yếu Lấy Liền 45 phút
11 Iphone không sạc vào pin Lấy Liền 45 phút
12 Sửa face id iphone không nhận diện được khuôn mặt Lấy Liền 45 phút
13 Thay nút home iphone và ipad Lấy Liền 15 phút
14 Mở Khóa ICLOUD iphone/ipad Lấy Liền 45 phút
15 Thay Kính Sau Iphone  Lấy Liền 30 phút

Cam Kết Bảo Hành Và Ưu Đãi
 Các dịch vụ sửa chữa tại Toàn Mobile đều được bảo hành với thời gian từ 1 tháng,2 tháng,3 tháng,và 6 tháng tùy theo tình trạng sửa chữa và bảo hành, hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.Giảm giá sửa chữa đối với khách hàng thân thiết hoặc khách được giới thiệu chia sẻ.

  • Sửa chữa thay thế lấy liền.
  • Báo giá cụ thể rỏ ràng minh bạch.
  • Khách hàng trực tiếp chứng kiến quá trình thay thế và sửa chữa tại khu vực kỹ thuật.
  • Kỹ thuật sửa chữa kinh nghiệm lâu năm xử lý nhanh chóng.
  • Máy móc hiện đại cùng linh kiện chính hãng. 
  • Bảo mật thông tin dữ liệu máy khách hàng.
  • Bảo hành tốt nhất chất lượng tốt đảm bảo khách hàng sẽ thấy hài lòng.

Các bài Viết Liên Quan Vấn Đề Sửa Chữa

Liên hệ Sửa Chữa 
Địa Chỉ: 399 Phạm Văn Đồng,Hiệp Tân,Hòa Thành Tây Ninh
Số Điện Thoại:0934000104
Website:toanmobile.com