G-75PQXYTFF2

THÔNG TIN ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

THÔNG TIN ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng khách hàng đến hệ thống và dịch vụ mua sắm tại Toàn Mobile. quý khách có thể vào website http://toanmobile.com để xem thông tin sản phẩm và dịch vụ sửa chửa iphone hoặc mua sắm iphone,ipad linh kiện phụ kiện tại Tây Ninh, khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Toàn mobile. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây dựng hệ thống website http://toanmobile.com ngày một phát triển để tiện tích để phục vụ tốt nhất và những yêu cầu phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắt mắc câu hỏi nào về những dịch vụ hệ thống của Toàn Mobile, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ emai:suadienthoaitayninh@gmail.com

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Khi sử dụng dịch vụ của Toàn Mobile, khách hàng sẽ đăng ký tài khoản cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và thông tin cá nhân để có được 1 tài khoản tại website http://toanmobile.com.để  sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng khi tham gia sử dụng http://toanmobile.com.

Những thông tin khác trong tài khoản như:

  • Tên tuổi...
  • Địa chỉ...
  • Số điện thoại...

Là những thông tin của khách hàng giúp cho Toàn mobile phục vụ khách hàng tốt nhất. Trong trường hợp thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc chúng tôi không đủ thông tin để giao hàng cho khách hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng. Khi có những thay đổi thông tin cá nhân của khách hàng, quý khách vui lòng đăng nhập hệ thống sau đó cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại  http://toanmobile.com. Khách hàng phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, khách hàng cũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Khách hàng nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Toàn mobile sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình an toàn hơn.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BẢO MẬT

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại website https://toanmobile.com, khách hàng được đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Toàn Mobile và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên ngoài nào khác vì bất kỳ mục đích nào. Thông tin của khách hàng tại Toàn Mobile sẽ được chúng tôi bảo mật kỹ lưỡng hợp pháp yêu cầu. chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  • Mọi thắc mắc về đăng ký tài khoản bảo mật,nhân viên phục vụ vấn đề báo giá hoặc các vấn đề khác
  • Các bạn có thể gọi sô điện thoại 0934000104 để được hổ trợ tốt nhất 
  • Xin chân thành cảm ơn đến các bạn cũng như quý khách đã đồng hành cùng Toàn mobile.